7 1

Tại sao cần cải thiện năng lực giao tiếp trong việc bán hàng B2B qua điện thoại cũng như khả năng tiếp cận trực tiếp với khách hàng?

Đại dịch COVID-19 đã và đang thay đổi một cách mạnh mẽ về hành vi tiêu dùng và xu hướng kinh doanh. Do đó, để bắt kịp sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường cũng như yêu cầu khách hàng, các doanh nghiệp đã dần dần nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo, cải thiện, nâng cao năng lực của đội ngũ nhân sự của họ nhằm phần nào phục hồi kinh doanh cũng như đáp ứng sự đòi hỏi ngày càng gay gắt của thị trường.

Trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn có trong tay 50% khả năng thành công để bạn mở rộng quan hệ với đối tác và khách hàng của mình. Giao tiếp là chìa khóa trong thế giới kinh doanh và trong khi trò chuyện trực tiếp củng cố mối quan hệ với khách hàng, các cuộc gọi bán hàng từ xa không phải lúc nào cũng cho phép điều đó. Một giao dịch thành công không thể xảy ra nếu người đại diện không nhấc máy. Việc gọi điện thoại, gửi email, nhắn tin nhanh và các hình thức giao tiếp kỹ thuật số khác đang nhanh chóng trở thành một chuẩn mực quan trọng đối với các doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh COVID- 19 vẫn đang diễn biến phức tạp hiện nay.

1 2

​                                                 Hình ảnh khóa học Bán hàng B2B qua điện thoại và trực tiếp qua Zoom

2 2

Hình ảnh lịch sử giảng dạy của Giảng Viên

3 2

Hình ảnh các đối tác Giảng Viên đã giảng dạy

4 2

Kỹ năng giao tiếp là một tập hợp những quy tắc, cách ứng xử, đối đáp, được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hằng ngày giúp mọi người giao tiếp hiệu quả, thuyết phục hơn. Trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp là khả năng sử dụng phương tiện ngôn ngữ nói hoặc ngôn ngữ cơ thể để diễn đạt suy nghĩ, ý kiến, cảm nhận một cách rõ ràng và thuyết phục. Đồng thời thúc đẩy được giao tiếp hai chiều để mang đến cho bạn và doanh nghiệp những lợi ích nhất định trong kinh doanh.

8 9 11

77

12

                                                                     Hình ảnh của toàn bộ học viên trong lớp học

Nhận biết được tầm quan trọng của việc giao tiếp, Công ty Cổ Phần CNG Việt Nam đã phối hợp cùng với ANT Education để chuẩn bị khóa học “ Bán hàng B2B qua điện thoại và trực tiếp ” cho các đội ngũ nhân viên của Bộ phận Kinh doanh của Doanh nghiệp. Khóa học này cung cấp cho học viên các khái niệm, kỹ năng và các công cụ cần thiết trong công việc bán hàng qua điện thoại trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là trong giai đoạn bình thường mới hiện nay. ANT Education một lần nữa rất vinh dự và chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần CNG Việt Nam đã tin tưởng và trao trách nhiệm tổ chức chương trình tư vấn và đào tạo cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Leave A Comment

Related Posts