BIA

Sự kiện đặc biệt chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được tổ chức dành riêng cho Chị em phụ nữ của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam
Đặc biệt, buổi talkshow có sự góp mặt của Chuyên gia: MC – Nhà báo Trác Thúy Miêu

Phụ nữ thể hiện vai trò quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Có thể nói rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có vai trò rất lớn. Phụ nữ ở bất cứ thời đại nào, quốc gia, dân tộc nào cũng giữ vai trò trọng yếu trong việc sáng tạo, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi dân tộc.

1

MC – Nhà báo Trác Thúy Miêu nói về Người Phụ nữ hiện đại

2

Tuy nhiên, cô luôn đề cao giá trị văn hóa truyền thống ở người Phụ nữ

Nói về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, trước hết chúng ta không thể không nói đến vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Vai trò của người phụ nữ trong gia đình được thể hiện ở vai trò làm vợ, làm mẹ.

Trong thời đại mới, bên cạnh vai trò làm vợ, làm mẹ trong gia đình, người phụ nữ còn tiếp tục khẳng định và phát huy vai trò của mình đối với sự phát triển của xã hội, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Họ đã không ngừng nghiên cứu, trau dồi tri thức và không ít người đã đạt đến những địa vị rất cao trong mọi lĩnh vực. Ngày càng có nhiều người trở thành nhà lãnh đạo, nhà khoa học nổi tiếng, nhà quản lý năng động.

5 7

Để phát huy vai trò, vị thế của phụ nữ đối với sự phát triển của xã hội, bên cạnh sự nỗ lực của chính bản thân, chị em phụ nữ rất cần được sự ủng hộ, hỗ trợ tích cực từ phía gia đình và xã hội; Vì vậy, một mặt, mỗi người phụ nữ cần tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực công tác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại; Một mặt, các thành viên trong gia đình và xã hội cần tạo điều kiện để phụ nữ có thời gian học tập, tham gia các hoạt động xã hội, có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe để vừa thực hiện tốt vai trò của mình trong gia đình vừa đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội; từng bước nâng cao vị thế của bản thân cũng như xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

9

Đại diện ANT Education gửi lời chúc mừng và trao tặng bó hoa đến Trác Thúy Miêu nhân ngày 20/10

Rất cảm ơn Ban Lãnh đạo CNG VN đã ủy quyền ANT Education thực hiện chương trình này!

CNG VN là một đơn vị chuyển mình rất nhanh và đang là một đơn vị phát triển rực rỡ nhờ vào sự quan tâm và chính sách rất phù hợp mang tính khuyến khích và tạo động lực phát triển nguồn nhân lực.

🌹 ANT Education cũng xin Chúc các Chị Em phụ nữ một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

Chúc Chị Em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại 🌹

Leave A Comment

Related Posts