bia

ANT Education đang ngày càng phát triển vững mạnh hơn khi ngày càng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo trên toàn quốc.

Công Ty Cổ Phần CNG Việt Nam là khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ tư vấn và đào tạo của ANT Education. Khóa học Xây dựng và quản trị kế hoạch được thiết kế riêng dành cho các Ban Lãnh Đạo, Giám Đốc, Quản lý, và toàn thể Nhân viên của tổ chức.

1

Hình 1. Tài liệu được thiết kế riêng cho CNG Việt Nam

Kỹ năng lập kế hoạch và quản trị là rất cần thiết đối cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Phân chia các đầu việc càng cụ thể, rõ ràng thì khả năng thực hiện hóa những mục tiêu càng cao. Làm việc một cách có trình tự, khoa học, bạn có thể hoàn thành tốt hơn mà không bỏ sót các yếu tố quan trọng nào cả. Biết cách tổ chức công việc sẽ giúp tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên sẵn có.

Trong suốt 2 ngày học (21- 22/07/2022), học viên được trau dồi những kiến thức về chiến lược, tìm hiểu những phương pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh và Quản trị & triển khai kế hoạch kinh doanh vào công việc thực tế của tổ chức.

1 1

4

2

3

Hình 2,3,4,5: Hình ảnh học viên và giảng viên trong khóa học

Trong thời gian thực hiện khóa học, nhờ sự giảng dạy và hướng dẫn chuyên nghiệp của Chuyên gia đã giúp cho 40 học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, giải đáp những thắc mắc, và các cá nhân đều đạt được các mục tiêu chính của khóa học đã đề ra.

5

Hình 6: Học viên tham gia những trò chơi nhỏ, phục vụ cho kiến thức chính của bài

6 7 8

Các nhóm cùng nhau làm bài tập, thảo luận về công việc trong thực tế và thi đua tích cực trong quá trình học. Chúc mừng NHÓM 3 – CNG VN đã đạt được điểm số cao nhất và nhận được phần quà từ BTC.

Sau khóa học, học viên đã có thể:

  • Sắp xếp hợp lý công việc theo trình tự khoa học, không bị chồng chéo.
  • Giúp tổ chức, cá nhân ứng phó linh hoạt với những tình huống bất định.
  • Theo dõi và định hướng cho người quản lý, nhân viên cùng hoàn thành mục tiêu chính.
  • Lập kế hoạch nhằm giảm thiểu những trùng lặp, lãng phí trong quá trình thực hiện công việc.
  • Xây dựng kế hoạch phối hợp với các nguồn lực khác để đẩy nhanh quá trình hoàn thành mục tiêu.
  • Các thành viên của tổ chức nắm rõ nhiệm vụ cần phải làm để thực hiện hóa mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
  • Hình thành các tiêu chuẩn để sử dụng trong quá trình kiểm tra, từ đó đưa ra quyết định, giải pháp đúng đắn.

Chương trình đào tạo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hầu hết các học viên về chất lượng dịch vụ và kiến thức thực tiễn, phong phú, đúng xu hướng và đầy tâm huyết từ Chuyên gia.

Xin chân thành cảm ơn Công Ty Cổ Phần CNG Việt Nam đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo của ANT Education.

ANT Education.

Leave A Comment

Related Posts