BIA

Khóa đào tạo “Hướng dẫn và tư vấn thực hành Sáng tạo nội dung truyền thông” được tổ chức bởi ANT Education hợp tác với Vinalink dành riêng cho Chuyên viên Nhân sự bộ phận truyền thông của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) được diễn ra trong 2 ngày 01 – 02/08/2023

Sự nở rộ của mạng xã hội và công cụ tìm kiếm Google đã giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Kể từ đó, nội dung không chỉ trở nên cực kỳ quan trọng trong chiến lược tiếp thị của ngày càng nhiều doanh nghiệp với mong muốn thu hút sự chú ý và lòng trung thành của khách hàng mà còn rất hữu ích cho truyền thông nội bộ. Với ngành đặc thù và mục đích đặc trưng, đối tượng truyền thông cùa NSRP tập trung vào truyền thông trên các trang mạng xã hội, mà còn hướng đến những cách truyền thông truyền thống qua Banner, Poster, Brochure…để gần gũi hơn với dân cư lao động xung quanh và mang mục đích an sinh xã hội.

Nội dung truyền thông là một trong những cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để nâng cao nhận thức về thương hiệu và nâng cao khả năng hiển thị của một doanh nghiệp. Nội dung có liên quan và có giá trị có thể thu hút sự chú ý của khán giả và chuyển hướng các truy vấn của người dùng đến doanh nghiệp. Vì vậy, các thương hiệu có thể tạo ra một sự ảnh hưởng rộng lớn, nhận thức giữa khách hàng/cổ đông phù hợp thông qua nội dung chất lượng.

Khóa học Communication Content Development (Hướng dẫn và tư vấn thực hành Sáng tạo nội dung truyền thông) với sự dẫn dắt của Chuyên gia Hà Lê Tiến giúp học viên hiểu và nắm bắt kỹ năng thiết kế để phát triển ý tưởng và triển khai nội dung thông điệp sản phẩm hoàn chỉnh. Qua khóa học, Anh Chị Học viên sẽ được học tất cả các kỹ năng như chỉnh sửa ảnh, các ấn phẩm truyền thông kinh doanh, tư duy bài bản trong nghệ thuật thiết kế.

z4565553365019 343a970aad4799f973e61240c5ada67c

Trải qua 2 ngày đào tạo, Khóa học “Communication Content Development” đã thành công tốt đẹp với sự dẫn dắt, chia sẻ tận tâm của Chuyên gia Hà Lê Tiến
🎯 Với những kỹ năng và kiến thức đã học được, sau khóa học Anh Chị Học viên đã có thể:
  • Nhận biết về tài liệu truyền thông; hiểu được cấu trúc, màu sắc, chữ của thiết kế để có thể triển khai hiệu quả các tài liệu truyền thông.
  • Phát triển các tài liệu truyền thông đơn giản có thể sử dụng được (áp phích, biểu ngữ, v.v.) cho các dự án nhỏ để tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế đồ họa thông dụng Canva.
  • Hiểu được tầm quan trọng của ý tưởng và cách chuyển hóa ý tưởng phù hợp với nội dung truyền thông
4

AC Học viên thực hành bài tập trên Laptop và Điện thoại

6

AC Học viên thực hành bài tập trên Laptop và Điện thoại

Kết thúc khóa đào tạo, ANT cùng Chuyên gia trao tặng Chứng nhận hoàn thành khóa học cho các Anh Chị học viên
3 Nhan bang
ANT Education xin chân thành cảm ơn NSRP và Qúy Anh Chị học viên đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo của chúng tôi!
———————
ANT Education
Mobile: (+84) 919 388 066 – 911 033 155
Add: 102A Le Hong Phong St, Ward 4, Vung Tau City, BR-VT

Leave A Comment

Related Posts