10bba339ab6d42331b7c

Trong nền kinh tế thị trường, hợp đồng đã trở thành một phần tất yếu của hoạt động kinh doanh thương mại, là công cụ pháp lý để các bên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, tối ưu hoá lợi ích kinh tế và hạn chế thấp nhất rủi ro trong kinh doanh.

Trong quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng là một bước rất quan trọng, đây là giai đoạn quyết định quyền lợi của công ty trong bất kỳ thương vụ kinh doanh nào. Thông thường, khi một vấn đề phát sinh đòi hỏi những người xử lý phải phản ứng nhanh để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, đồng thời phải có các phương pháp ngăn chặn các vấn đề tái lập tương tự trong tương lai.

Để có một cuộc đàm phán thành công, không chỉ có lợi cho bên mình, mà cho cả đôi bên, người đàm phán cần chuẩn bị rất kỹ càng và nhiều công đoạn.

Khóa đào tạo “Kỹ năng đàm phán, giải quyết tranh chấp trong kinh doanh” do ANT EDUCATION tổ chức theo hướng gắn liền với THỰC TIỄN, giúp người học xây dựng góc nhìn tổng quan, cung cấp những kỹ năng cần thiết để đàm phán thành công đồng thời nắm được các vấn đề cốt lõi, đặc thù của hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại.

Khóa đào tạo diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/08/2023 với sự dẫn dắt của Tiến sĩ, Luật sư Vũ Văn Tính và sự tham gia của 13 Học viên là CBCNV của Công ty Cổ Phần CNG Việt Nam

4 1

5

7

Mục tiêu đạt được:

  • Nhận thức được tầm quan trọng của thương lượng và đàm phán trong kinh doanh.
  • Hiểu được các hình thức đàm phán và vận dụng sáng tạo các kỹ năng, nghệ thuật, phương pháp, kỹ thuật đàm phán nhằm đạt mục tiêu kinh doanh.
  • Giải quyết tranh chấp và các vấn đề phát sinh trong đàm phán hơp đồng.
  • Phán đoán và xử lý tốt các tình huống bất lợi.
  • Gia tăng khả năng giao tiếp, ứng xử.
  • Cải thiện năng lực ngôn từ và năng lực thuyết trình.

Giảng viên đưa ra các tình huống phát sinh thực tế, các Anh Chị Học viên sẽ cùng nhau nghiên cứu và đưa ra giải pháp, chuẩn bị kế hoạch để thương lượng, đàm phán giải quyết tranh chấp phát sinh

2

ANT Education xin chân thành cảm ơn CNG VN và Qúy Anh Chị học viên đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo của chúng tôi!

———————

ANT Education

Mobile: (+84) 919 388 066 – 911 033 155

Add: 102A Le Hong Phong St, Ward 4, Vung Tau City, BR-VT

Website: https://ant-training.com/

Leave A Comment

Related Posts