Untitled e1679458801181

Khóa đào tạo “Hợp đồng mua bán và quản trị hợp đồng” diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/03/2023 với sự tham gia của hơn 50 Học viên (Trực tiếp và Trực tuyến) là các Trưởng phòng, Quản lý và nhân viên ở nhiều bộ phận của Công Ty Cổ Phần CNG Việt Nam với sự tổ chức của ANT Education và Chuyên gia do ANT mời đến: Tiến sĩ – Luật sư Vũ Văn Tính

Hợp đồng là tiền đề để xác lập, điều chỉnh mối quan hệ giữa các bên trong hoạt động thương mại. Theo đó, hợp đồng quy định càng chi tiết thì các bên càng dễ thực hiện công việc, tránh mất thời gian và nhập nhằng về trách nhiệm khi có sự kiện tranh chấp xảy ra.

Thực tế có rất ít các doanh nghiệp hiểu rõ các quy định pháp luật có liên quan khi thực hiện hoạt động kinh tế, thương mại, xây dựng …v.v.. và không lường trước được các trường hợp có thể xảy ra khi thực hiện các hoạt động này. Do đó, khi tiến hành giao kết hợp đồng sẽ gặp phải những rủi ro pháp lý. Ngoài ra, kỹ năng đàm phán, ký kết, quản lý hợp đồng cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Trong suốt 2 ngày học, Học viên được trau dồi những kiến thức và cập nhật mới nhất những quy định của pháp luật về hợp đồng, hiểu biết chuyên sâu về các quy định pháp luật có liên quan và kỹ năng đàm phán, ký kết, soạn thảo, giải quyết tranh chấp cũng như quản trị rủi ro khi thực hiện hợp đồng.

3

1

Mục tiêu khóa học:

  • Hiểu rõ kiến thức pháp luật về hợp đồng
  • Nắm được kỹ năng đàm phán, thương lượng hợp đồng
  • Nắm được kỹ năng soạn thảo hợp đồng
  • Nhận diện phương thức xử lý, giải quyết tranh chấp và quản trị các rủi ro có thể phát sinh trong việc thực hiện hợp đồng.

Giảng viên lồng ghép kiến thức, kinh nghiệm và tình huống thực tế, kĩ năng làm việc trong từng buổi học;Tập trung vào kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu trong quản lý Hợp đồng, kết hợp với kinh nghiệm thực tế hướng học viên tới các quy trình trong tình huống cụ thể trong công việc của CBNV

9

Học viên thảo luận về các tình huống

5

Bên cạnh đó, Giảng viên cũng chia sẻ, giải đáp và đưa ra những đề xuất với các câu hỏi, thắc mắc mà các anh chị Học viên đã và đang gặp phải trong quá trình làm việc

Cuối khóa học, Học viên có một bài Test nhỏ liên quan đến những Hợp đồng thực tế của CNG để đánh giá lại những kiến thức và kỹ năng đã được tiếp thu qua 2 ngày học.

10

Anh Chị HV làm bài Kiểm tra cuối khóa học

Chương trình đào tạo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hầu hết các học viên về chất lượng dịch vụ và kiến thức thực tiễn, phong phú, đúng xu hướng và đầy tâm huyết từ Chuyên gia.

Xin chân thành cảm ơn Công Ty Cổ Phần CNG Việt Nam đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo của ANT Education.

ANT Education.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Comment

Related Posts