Thiet ke khong ten

Chương trình đào tạo đầu năm 2022: Khóa đào tạo Quản Trị Trải Nghiệm Khách Hàng được thực hiện qua ZOOM trực tuyến.

Muốn hiểu được tầm quan trọng của trải nghiệm khách hàng thì trước tiên phải nắm rõ được khái niệm trải nghiệm khách hàng, hiểu được thế nào là trải nghiệm khách hàng. Dựa vào sự tìm kiếm những khái niệm trải nghiệm khách hàng, nhìn chung đây là một khái niệm có sự đa dạng về cách định nghĩa trải nghiệm khách hàng. Chẳng hạn, Carbone và Haeckel cho rằng trải nghiệm khách hàng (CX) đối với một doanh nghiệp là một hay nhiều ấn tượng được hình thành khi khách hàng tiếp xúc với sản phẩm, dịch vụ, thậm chí là nhân viên của doanh nghiệp.

Ban sao cua Banner

Nhận thấy tầm quan trọng của trải nghiệm khách hàng là cần thiết đối với các ban ngành, Công Ty CP CNG Việt Nam đã tin tưởng ANT Education và giao phó trách nhiệm tổ chức khóa đào tạo “Quản Trị Trải Nghiệm Khách Hàng”.

111

222

Hình 1 & 2: Hình ảnh của các học viên tham gia khóa đào tạo

333

Hình 3: Hình ảnh Chuyên gia trong khóa đào tạo

Trong 2 ngày thực hiện khóa học (04 – 05/01/2022), nhờ sự giảng dạy, hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp của Chuyên gia đã giúp cho 50 học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, đặt câu hỏi và trả lời tích cực, làm việc theo nhóm và tương tác tốt để hoàn thành xuất sắc các bài tập, phần việc được giao. Tất cả đều được thực hiện qua ứng dụng ZOOM trực tuyến.

555

6667778889991000

Hình 4,5,6,7,8,9: Hình ảnh của các học viên đang tương tác với chuyên gia

Qua khóa đào tạo các anh chị học viên đã có thể hiểu được Trải nghiệm khách hàng là gì và Khách hàng đang muốn gì và Cần giải quyết vấn đề gì. Khóa đào tạo cũng đã tạo động lực cho các anh chị học viên chia sẻ và tìm ra phương án giải quyết cho các vấn đề về khách hàng của CNG.1111122222222

                         Hình 10,11: Hình ảnh các học viên thảo luận và trao đổi trải nghiệm khách hàng với chuyên gia

Xin chân thành cảm ơn Công Ty CP CNG Việt Nam (CNG) đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo của ANT Education.

ANT Education.

 

Leave A Comment

Related Posts