bia

Chuyên đề đầu tiên “Xác định bản thân” trong chuỗi 5 chuyên đề về Kỹ năng lãnh đạo vừa được diễn ra trong 2 ngày 17/08 và 24/08/2022 với sự tham gia của 25 Học viên là các Ban Giám đốc, Ban Quản lý và Trưởng/ Phó các phòng ban của Công ty Cổ Phần CNG Việt Nam

ANT Education đang ngày càng phát triển vững mạnh hơn khi ngày càng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo trên toàn quốc.

Công Ty Cổ Phần CNG Việt Nam là khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ tư vấn và đào tạo của ANT Education . Khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo được xây dựng với 5 Chủ đề chính.

Một trong những yếu tố tạo nên nhà lãnh đạo tài ba và ưu tú đó là kỹ năng lãnh đạo. Một nhà lãnh đạo mạnh mẽ cần sự kiên nhẫn, đồng cảm, biết lắng nghe, đáng tin cậy, sáng tạo, tích cực, giỏi giao tiếp, xây dựng môi trường tập thể, uyển chuyển, linh hoạt, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và có khả năng giảng dạy hoặc cố vấn.

1

Mở đầu buổi đào tạo, các Học viên sẽ cùng chia sẻ điều mong muốn đạt được nhất, từ đó tự đánh giá được sự thay đổi, tiến bộ qua buổi hội thảo.

1

Chia sẻ điều mong muốn đạt được của HV các nhóm

Trong chuỗi hội thảo lãnh đạo này, chúng ta sẽ cùng nhau

  • Xây dựng mối quan hệ trên sự tin cậy
  • Truyền cảm hứng cho sự tương tác sâu sắc
  • Phá bỏ “rào cản” giao tiếp
  • Đặt những câu hỏi thúc đẩy tích cực

️🎯 Mục tiêu khóa học:

  • Hiểu được các phong cách lãnh đạo và lựa chọn đúng phong cách
  • Nắm rõ được các quy luật lãnh đạo và ứng dụng thành công
  • Hiểu thấu được đối tượng và nhiệm vụ của lãnh đạo

32

4

Qua 2 buổi hội thảo của Chủ đề “Xác định bản thân” đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hầu hết các học viên về chất lượng dịch vụ và kiến thức thực tiễn, phong phú, đúng xu hướng và đầy tâm huyết từ Chuyên gia.

Bên cạnh đó, sau mỗi buổi hội thảo, CNG VN – ANT Education – Chuyên gia Annie Mai Anh sẽ cùng nhau ngồi lại để đưa ra những nhận xét, góp ý và đề xuất mới mẻ để chương trình luôn được hoàn thiện hơn, phù hợp thực trạng của nhân sự CNG VN, mang lại hiệu quả tối ưu

Xin chân thành cảm ơn Công Ty Cổ Phần CNG Việt Nam đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo của ANT Education. Hẹn gặp Học viên vào Thứ 4 tuần sau với Chủ đề “Lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc” 💝

 

ANT Education
Mobile: (+84) 919 388 066 – 911 033 155
Add: 102A Le Hong Phong St, Ward 4, Vung Tau City, BR-VT
Website: https://ant-training.com/

 

Leave A Comment

Related Posts