12

Hơn 3 năm sử dụng dịch vụ đào tạo của ANT Education, Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu NGHI SƠN – NGHI SON REFINERY AND PETROCHEMICAL LLC “NSRP” với rất nhiều chương trình đã được triển khai.

Đây là đợt 2 ANT Education cung cấp Khóa học QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP (Project Management Professional “PMP”)

12

                      Hình 1. Chương trình 5 ngày được thiết kế riêng cho Bộ phận dự án (Project department) NSRP

ANT Education – Đơn vị tư vấn & đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp đang ngày càng được các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tin tưởng vào chất lượng và sử dụng dịch vụ tư vấn và giao phó trách nhiệm tổ chức hàng trăm khóa học trong cả nước.

Hơn 3 năm sử dụng dịch vụ đào tạo của ANT Education , Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu NGHI SƠN – NGHI SON REFINERY AND PETROCHEMICAL LLC “NSRP” ngày càng tin tưởng giao phó cho ANT Education nhiều gói nghiên cứu, khảo sát, tư vấn quản trị và phát triển nguồn nhân lực, đi kèm là các khóa đào tạo về quản lý, điều hành chuyên nghiệp cũng như kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn theo chuẩn quốc tế1 Copy

                            Hình 2. Sự trao đổi sôi nổi của 13 nhân sự thuộc Bộ phận dự án (Project department) NSRP

Đây là đợt 2 ANT Education cung cấp Khóa học QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP (Project Management Professional “PMP”) cho các Quản lý, Chuyên viên phát triển và quản lý Phòng Dự án đang công tác tại NSRP (Khu Kinh tế Nghi Sơn – Tỉnh Thanh Hóa). Mặc dù trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp nhưng tinh thần học tập của các anh chị em học viên vẫn rất nhiệt huyết và tương tác sôi nổi.

2 Copy

                                                      Hình 3. Học viên tiếp nhận kiến thức PMP cập nhật mới nhất

Theo định nghĩa của PMI “Quản lý dự án là việc sử dụng kiến thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật cụ thể để cung cấp một cái gì đó có giá trị cho mọi người.”

Quản lý dự án là ngành khoa học nghiên cứu về việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra.

PMP là khóa học dành cho các nhà quản lý, người điều hành dự án, các thành viên trong nhóm dự án hoặc bất kỳ ai quan tâm về quản lý dự án đều nên được đào tạo (https://ecci.com.vn/quan-ly-du-an-chuyen-nghiep-pmp-la-gi/) .

Đó chính là lý do các anh chị em cán bộ – nhân viên Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn đã dành thời gian để bồi dưỡng kiến thức phát triển cho những kỹ năng mới góp phần cho quản lý dự án của mình trở nên hoàn hảo hơn.

3 Copy

                                  Hình 4. Học viên tiếp nhận cách ứng dụng kiến thức PMP vào dự án thực tế tại NSRP

Trong 5 ngày thực hiện khóa học, nhờ sự giảng dạy, hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp của Chuyên gia đã giúp các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, hoạt động tích cực, làm việc theo nhóm và cá nhân đều hoàn thành xuất sắc dự án, phần việc được giao.

4 Copy

                                                     Hình 5. Học viên chia nhóm nghiên cứu, thảo luận dự án thực tế

Sau khóa học, học viên đã có thể:

· Cập nhật kiến ​​thức liên quan đến quản lý dự án dựa trên các tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế, đồng thời phát triển khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề;

· Tiếp cận các quy trình và bí quyết quản lý dự án để nâng cao hiệu quả và cải thiện các vấn đề tồn tại của các quy trình nghiệp vụ;

· Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, kiểm soát, giám sát việc thực hiện và xử lý các tình huống một cách chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn / thông lệ quốc tế;

· Trang bị khả năng xác định và quản lý / giảm thiểu rủi ro (ví dụ: phản ứng để chủ động phòng ngừa rủi ro);

· Khả năng phân biệt giữa các vấn đề và rủi ro;

· Khả năng lập kế hoạch và thực hiện các dự án theo cách có cấu trúc, tuân thủ các quy trình dự án có cấu trúc của PMP;

· Có kiến ​​thức cốt lõi về quản lý dự án cho kỳ thi chứng chỉ PMP;

· Hiểu cách tiếp cận của PMI để quản lý các dự án và quen thuộc với các khái niệm và công nghệ PMI;

· Hiểu rõ quy trình quản lý dự án và những giá trị mà nó mang lại cho các chức năng hàng ngày của dự án.

5 Copy

                                                                  Hình 6. Trao chứng nhận hoàn thành cho Học viên

Xin chân thành cảm ơn Công ty THHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn đã luôn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo của ANT Education.

Tâm – CEO of ANT Education

Leave A Comment

Related Posts