z2894536101344 cb0c25d6d701714d63cac9bad7fe662a

Bạn cần biết một thực tế là các trường kinh doanh danh tiếng luôn đưa ra các chương trình MBA trực tuyến tốt nhất. Bản chất các chương trình trực tuyến của họ cũng tốt như các chương trình học trực tiếp tại trường.

Các ứng viên MBA Trực Tuyến và truyền thống đều có mức độ cạnh tranh như nhau. Tuy nhiên các ứng viên MBA Trực Tuyến thể hiện những phẩm chất quan trọng mà chúng tôi muốn họ có tính cam kết trong công việc mạnh mẽ, kỹ năng quản lý dự án và tư duy phản biện. Động lực vươn tới thành công của sinh viên trực tuyến nằm ở kỹ năng quản lý thời gian xuất sắc kèm với bản chất đầy khát vọng và sự cam kết trong việc học đã được chứng minh” (Kathryn Lee, giám đốc nhân sự FiatChrysler phát biểu tại FinancialTimes)

Tuy nhiên nhà tuyển dụng khác nhau, quan điểm sẽ khác nhau:

➖ Khi chúng ta nói về thị trường việc làm, luôn có hai quan điểm từ nhà tuyển dụng. Một số ít có thể từ chối chỉ vì họ không tin tưởng vào bằng MBA trực tuyến hay có thể nói họ không tin vào ứng viên có đủ mức độ cam kết và khả năng để lấy bằng MBA thông qua hình thức trực tuyến.

➖ Trong khi phần còn lại háo hức và quan tâm nhiều hơn đến chất lượng mà khóa học mang lại.

Dĩ nhiên trong hoạt động kinh doanh năng lực sẽ luôn là biến số đi đầu. Nhưng MBA sẽ là lời cam kết để nhà tuyển dụng có thể tin bạn và trao cho bạn những cơ hội để thể hiện năng lực.

1 4

Dù ít hay nhiều, các công ty đều kỳ vọng cụ thể từ một người có bằng MBA trực tuyến. Chẳng hạn.

✔️ Ứng viên nên có tất cả các kỹ năng cần thiết tại nơi làm việc.

✔️ Ứng viên sẽ có thể áp dụng kiến ​​thức của mình vào công việc của mình mà không gặp khó khăn gì.

🌟 Theo Financial Time “Nhu cầu tham gia vào chương trình MBA trực tuyến ngày càng tăng” cho thấy rằng các nhà tuyển dụng đã xem bằng cấp MBA trực tuyến là một lựa chọn thích hợp để bổ sung nhân sự cho tương lai”.

Chương trình MBA Trực tuyến của Đại học UBIS Thụy Sĩ:

⏺️ Bằng MBA được cấp trực tiếp bởi Đại học UBIS Thụy Sĩ – Được công nhận bởi các Hội đồng kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới CHEA, IACBE, EDUQUA, …

⏺️ Kết nối cùng mạng lưới Alumni UBIS – Nơi hội tụ các doanh nhân cùng chung chí hướng

⏺️ Giáo trình học tiên tiến từ Châu Âu

⏺️ Sử dụng hệ thống chuẩn quốc tế, trên nền tảng Moodle và Cengage – kho dữ liệu, nền tảng giáo dục trực tuyến tân tiến nhất tại Việt Nam

Liên hệ ☎ 0911 033 155 hoặc 📧 [email protected] để được tư vấn thông tin chi tiết

═══════════════════════════

ANT EDUCATION – UBIS Partner tại Việt Nam

TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

Hotline : 𝟎𝟐𝟓𝟒.𝟔𝟐𝟗.𝟓𝟔𝟕𝟖 hoặc 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟎𝟑𝟑.𝟏𝟓𝟓

www.ant-training.com

Leave A Comment

Related Posts