Post Quang Cao

Để có thể hoàn thành chương trình #MBA – Thạc sĩ QTKD một cách thuận lợi và đạt kết quả tốt đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về mặt thời gian, công sức và tiền bạc.
➔Vì thế, việc chuẩn bị và cân nhắc là bước đầu vô cùng quan trọng trước khi tham gia chương trình.

Vậy ta cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia chương trình MBA❓

📌LÊN KẾ HOẠCH, SẮP XẾP THỜI GIAN HỌC TẬP

Đối với những người đã có sự nghiệp và gia đình riêng, việc tham gia chương trình MBA sẽ khiến thời gian sinh hoạt bị xáo trộn đáng kể. Vì thế, nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và một thời gian biểu hợp lý, bạn sẽ gặp khó khăn và dẫn đến quá tải trong quá trình học tập. Lên một kế hoạch sắp xếp, phân định rõ ràng công việc, học tập, sinh hoạt cá nhân… sẽ giúp bạn kiểm soát mọi thứ dễ dàng hơn.

📌TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ về thông tin chương trình MBA mà bạn đã lựa chọn: tiêu chuẩn đầu vào, chất lượng đào tạo, học phí, thông tin về giảng viên… Việc tìm hiểu về nơi đào tạo bạn lựa chọn để đăng ký tham gia sẽ giúp ích cho quá trình chuẩn bị mọi thứ tốt hơn cũng như thuận lợi trong quá trình theo học.

📌ÔN TẬP LẠI CÁC KIẾN THỨC NỀN TẢNG

Hầu hết các khóa học MBA đều đòi hỏi người học phải có một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm nhất định mới có thể tham gia. Vì thế, trước khi bắt đầu khóa học MBA, bạn nên dành thời gian để ôn và trau dồi lại những kiến thức nền tảng của mình để có thể bắt kịp và xử lý tốt khối kiến thức mới.

Chương trình #MBA_UBIS_Thụy_Sĩ_Intake46

🧑🏻‍🎓Thời hạn hoàn tất hồ sơ: 𝗧𝘂̛̀ 𝟮𝟳/𝟬𝟱 – 𝟐𝟖/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟭

═══════════════════

ANT EDUCATION – UBIS Partner tại Việt Nam

TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

☎️ Hotline : 𝟎𝟐𝟓𝟒.𝟔𝟐𝟗.𝟓𝟔𝟕𝟖 hoặc 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟎𝟑𝟑.𝟏𝟓𝟓

🌎www.ant-training.com

Địa điểm tổ chức: 𝐓𝐏. 𝐇𝐂𝐌, 𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

Leave A Comment

Related Posts