Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học UBIS, Hoa Kỳ

Chương trình MBA của Trường UBIS triển khai hơn 40 quốc gia trên Thế giới. Hiện ở Việt Nam có hơn 1.500 học viên đang theo học.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY
mba ubis thuy si 1 e1576660204870
free certificate icon 1356 thumb

Bằng cấp được công nhận

Bằng Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA UBIS Hoa Kỳ uy tín được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

6375458

Học 100% online từ bất cứ đâu

Toàn bộ quá trình làm bài và nộp bài của học viên đều thực hiện online 100%. Bắt đầu học ngay ở bất cứ đâu.

17b20009b15e80c6429ccd0e90afd863

#7 toàn thế giới

Top 7 chương trình MBA trực tuyến theo xếp hạng của Tạp chí CEO 2020 đã đào tạo cho hơn 1,400 học viên Việt Nam trong hơn 10 năm qua.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

 

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA quốc tế

University of Business and International Studies (UBIS University)

chương trình nằm trong top 7 thế giới của lĩnh vực mba trực tuyến theo xếp hạng của tạp chí ceo 2020

Tương tác trên hệ thống

Toàn bộ quá trình làm bài và nộp bài của học viên đều trên hệ thống. Giúp cho học viên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Ngay cả khi bạn ngồi tại nhà vẫn có thể làm bài và nộp bài mà không phải tốn thời gian di chuyển.

Lớp bồi dưỡng kiến thức

Giúp cho học viên bổ sung kiến thức và đủ trình độ để tham gia chương trình MBA – UBIS.

Lớp huấn luyện diễn ra vào các ngày chủ nhật cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia.

Hỗ trợ học thuật

Hệ thống hỗ trợ học thuật, ngoại ngữ và trợ lý chương trình sẽ giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách rõ rệt.

Phù hợp cho học viên đang là quản lý, lãnh đạo và người bận rộn.

Đại học UBIS – Chương trình đào tạo MBA Trực tuyến chuẩn HOA KỲ?

Trường Đại học UBIS (University of Business Innovation and Sustainability) ra đời từ năm 2006 và hiện có trụ sở chính tại thủ đô Washington D.C. Ngoài ra, UBIS còn có 3 Campus tại Boca Raton – Florida, Geneva – Thụy Sĩ và Barcelona – Tây Ban Nha. UBIS luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ để đưa giáo dục đến gần hơn với mọi người và cam kết thực hiện sứ mệnh làm giàu sự thịnh vượng cho công dân toàn cầu thông qua tri thức. Với một nền giáo dục đổi mới, đa văn hóa và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, UBIS đã xây dựng được mạng lưới quan hệ rộng khắp tại hơn 40 quốc gia sau gần 17 năm phát triển. Sinh viên toàn cầu đều có cơ hội tiếp cận một nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới thông qua UBIS.

Tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản trị kinh doanh và các chương trình nâng cao trình độ, Đại học UBIS cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng cao, thuận tiện cho các chuyên gia và giới doanh nhân muốn tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp của mình. Các chương trình nâng cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ của Đại học UBIS được các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới công nhận và đánh giá cao.

Dai hoc UBIS University Thuy si ubis geneva org

1,500

HỌC VIÊN VIỆT NAM ĐÃ THEO HỌC

40

QUỐC GIA

7

XẾP HẠNG TOÀN THẾ GIỚI

16

NĂM HOẠT ĐỘNG

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Nhờ vào mô hình bám sát một tổ chức cho tất cả các chuyên đề ở những lĩnh vực khác nhau mà tôi có được kiến thức tổng thể cho một dự án kinh doanh. Điều tôi ấn tượng và trân trọng nhất chính là tính thiết thực của mô hình này bởi vì sau đó tôi đã có thể ứng dụng nó vào thực tiễn quá trình khởi nghiệp của riêng mình.”

THẠC SĨ NGUYỄN TỐ QUYÊN, Quản lý cấp cao Cathay Life Insurance Vietnam

“Chương trình du học tại chỗ của UBIS là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn trở thành nhà quản trị cấp cao trong doanh nghiệp. Bởi vì UBIS mang đến cho tôi những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các giáo sư trên thế giới, và môi trường học tập tiên tiến tầm cỡ quốc tế. Ngay cả khi đang theo học, tôi cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự công nhận chất lượng chương trình từ phía cơ quan do những thành quả mà tôi mang lại. Tôi cảm thấy hài lòng và xứng đáng với những gì mà UBIS mang lại. Xin cảm ơn UBIS”.

THẠC SĨ TRẦN NGỌC TÂM, Tổng giám đốc - Ngân hàng Nam Á

“Khi học ở đây tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên, điều cần thiết cốt lõi cho công việc hiện tại của tôi. Ngoài ra, môi trường học tập quốc tế mới mẻ, năng động và tiến bộ giúp tôi chuyên nghiệp hơn trong cách nghĩ và làm”.

THẠC SĨ ĐINH HOÀNG HÀ, Giám đốc tiếp thị - TCT Bảo hiểm Bảo Minh
welcome email tempalte greeting e1652189582661