67399403 2473095672922397 7624156975827255296 n

Tại sao là UBIS?
Có mặt ở 43 Quốc gia ư, hơn thế nữa, UBIS vẫn đang mở rộng bằng việc hợp tác với các Trường và Quốc gia mới trên thế giới.

Dưới đây là một số lý do tại sao nhận được MBA của UBIS có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

– Với chất lượng Quốc tế và được công nhận toàn cầu, việc thăng tiến sự nghiệp của bạn thật đơn giản. MBA của UBIS như một lối mở mềm dẫn dắt bạn đến một thế giới phẳng và rộng mở, nơi mà kiến thức chuẩn Quốc tế mở toang cánh cửa tri thức, giúp bạn phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn đang yên ngủ và chìm trôi dưới lớp băng ù lì hiện tại. Nó dễ dàng giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông, tạo ra một bước ngoặt lịch sử trong cuộc đời bạn, bạn sẽ có cảm giác bước qua bước ngoặt lịch sử ấy một cách thật nhẹ nhàng như cách mà bạn bật sáng một ngọn đèn làm lan tỏa sức sống cho cả một không gian rộng lớn mà bạn chưa có cơ hội được khám phá.

– Tại sao UBIS vẫn thường xuyên mở rộng mạng lưới hoạt động của mình trên khắp thế giới như bạn thấy UBIS hợp tác, mở rộng thêm rất nhiều chương trình hợp tác và cơ sở đào tạo như được đề cập bên dưới. Đó chính là sự thành công của các thế hệ học viên cùng với sự tìm kiếm văn Bằng UBIS của các học viên trên toàn thế giới đã tạo nên sự thành công của UBIS.

– Bạn có biết bao nhiêu Học viên đã học và tốt nghiệp Thạc sĩ (MBA) Quốc tế của ĐH UBIS tại Việt Nam? Con số đã lên đến gần 1,300. Lực lượng nhân sự chất lượng này giờ họ đang là ai và ở đâu? Phần đông trong số họ đã thăng tiến vượt bậc trong thời gian ngắn, trở thành những doanh chủ, nhà lãnh đạo, điều hành của các tập đoàn, công ty lớn cả trong và ngoài nước. Họ đã là những người rất thành công khi ứng dụng một cách sáng tạo các kiến thức thực tiễn sau 18 tháng được nuôi dưỡng trong ngôi nhà UBIS, họ cũng là những người đã khám phá được một thế giới rộng lớn và đã lựa chọn cho mình một chỗ đứng phù hợp nhất, xứng đáng nhất sau khi đã tự mình mở được công tắc để bật sáng ngọn đèn tri thức của chính mình.

Bạn muốn trải nghiệm cùng UBIS ở đâu? và khi nào bạn muốn bật sáng nguồn năng lượng tiềm ẩn của mình?

1 2

                                                                  Hồ Geneva (hồ Léman) – vẻ đẹp lãng mạn ở Thuỵ Sĩ

Geneva là trung tâm tài chính hàng đầu của Thụy Sĩ và là ngôi nhà của một số cơ quan, liên đoàn, tổ chức tài chính và các công ty đa quốc gia, bao gồm Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới, UBS, Ủy ban Olympic Quốc tế và Thomson Reuters. Với bốn ngôn ngữ chính thức, sự hấp dẫn của Geneva đã thu hút rất nhiều tài năng từ hơn 190 quốc tịch khác nhau. Geneva, Thụy Sĩ là một trung tâm ngoại hạng cho kinh doanh và các mối quan hệ quốc tế!

2 3

                                                                          Barcelona, thành phố đáng sống Châu Âu

Bạn có biết UBIS đang ở Barcelona không?

Barcelona là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Châu Âu để giáo dục tertiary. Mỗi năm hàng nghìn sinh viên đến đây vì vài lý do. Barcelona là một thành phố đa dạng, được mệnh danh là Thành phố Quốc tế đầy triển vọng và cơ hội. Thành phố xinh đẹp này đã trở thành Thành phố Sinh viên Tốt nhất theo chuẩn QS 2019, không khó để hiểu tại sao đây là một trong những điểm đến tốt nhất để du học!

3 1

ĐH UBIS tại Ukraina

4 1

UBIS được mời tham gia cuộc họp Hiệp hội Kinh doanh Thụy Sĩ-Ukraina. Inna Akhtyrska đã có cơ hội giới thiệu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tiềm năng tại sự kiện cho các tổ chức từ thiện, công ty doanh nhân, nhà ngoại giao và đại diện NGO. Hiện tại UBIS đã mở khóa MBA mới vào ngày 30/08/2021.

5 2

                                                        Ký kết hợp tác online giữa ĐH UBIS và ĐH Baku State

Ngày 13/08 UBIS thông báo ký thêm hợp tác mới với Đại học Baku State!

“Chúng tôi không thể hào hứng hơn với sự hợp tác này. Vào ngày 13 tháng Tám, cả hai trường đại học đều có sự hiện diện của Phó Thector của BSU Farda Imannov và Phó Chủ tịch UBIS của Academics Roy Mouawad, hai bên đã ký kết hợp tác toàn diện với mục đích chung là cung cấp cho sinh viên trên thế giới một nền giáo dục toàn cầu với chất lượng hàng đầu.”

6 1

                                                               Ký kết đối tác chiến lược với Kazguu University

Trong lễ công bố hợp tác của ĐH UBIS có đoạn:

“Chúng tôi vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác mới của chúng tôi với Đại học Kazguu. M. Narikbayev KAZGUUU là phục vụ mọi người thông qua việc cung cấp giáo dục chất lượng cao và giá cả phải chăng. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận bằng kép trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh!

Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác này”

7 1

                                                                     UBIS hợp tác cùng IEG Campus tại Malaysia

UBIS tự hào thông báo hợp tác chính thức với IEG Campus tại Malaysia.

IEG Campus là trung tâm dịch vụ sinh viên cam kết giúp các sinh viên quyết định tương lai của mình bằng cách hoàn thành các chương trình UBIS tại khuôn viên kỹ thuật số của họ ở Malaysia.

8 1

                                                       Hãy cho mình cơ hội trở thành nhà đổi mới quốc tế của ngày mai

ANT EDUCATION – UBIS Partner tại Việt Nam

TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

Tham khảo chi tiết chương trình tại:

– https://bom.to/WjeD5D

– https://www.ant-training.com/khoa-hoc-ant/thac-si-cua-dai-hoc-ubis-thuy-si/

Hotline : 𝟎𝟐𝟓𝟒.𝟔𝟐𝟗.𝟓𝟔𝟕𝟖 hoặc 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟎𝟑𝟑.𝟏𝟓𝟓

Leave A Comment

Related Posts