taphuancongdoan1

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN

Tập huấn Công đoàn

Duy trì và phát triển quan hệ lao động hài hòa tại doanh nghiệp là biện pháp quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn ngày càng đi vào thực chất nhằm tập hợp đông đảo CNVC-LĐ vào tổ chức Công đoàn, xây dựng giai cấp công nhân vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển và ổn định của đơn vị, doanh nghiệp, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp. Để thực hiện được mục tiêu này, không thể thiếu đội ngũ cán bộ Công đoàn chuyên nghiệp am hiểu pháp luật lao động và giải quyết tranh chấp lao động.

Bộ Luật Lao động 2019 đã được thông qua và sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 với nhiều điểm mới sẽ tác động mạnh mẽ đến người lao động, đặc biệt là tác động trực tiếp đến các doanh nghiệp. ANT Education phối hợp cùng Công đoàn Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro tổ chức Chương trình Tập huấn Công đoàn (Dành cho Công đoàn cơ sở) nhằm giúp doanh nghiệp cập nhật nội dung điều chỉnh cũng như có những phương án chuẩn bị cho việc áp dụng Bộ Luật Lao động một cách hiệu quả nhất.

Nội dung khóa học

Mục Đích – Yêu Cầu khóa học

  • Hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các nội dung quy định hiện hành để tránh sai sót, hạn chế rủi ro trong quá trình tuân thủ pháp luật lao động.
  • Giúp doanh nghiệp cập nhật nội dung mới cũng như những phương án chuẩn bị cho việc áp dụng Bộ luật Lao động 2019 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 một cách hiệu quả nhất.
  • Giúp đội ngũ cán bộ của Công đoàn cơ sở nắm vững những quy định mới của bộ luật để tuyên truyền, phổ biến đến người sử dụng lao động và từng người lao động để biết và thực hiện, tránh xảy ra tranh chấp trong quan hệ lao động.
  • Cập nhật những quy định mới về hoạt động công đoàn theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII cho cán bộ Công đoàn để nắm vững phương pháp và nội dung hoạt động nhằm thực hiện tốt vai trò giám sát, bảo vệ có hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, làm tốt vai trò người đại diện, cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động.
  • Giúp cán bộ làm công tác hòa giải viên lao động nắm vững kiến thức và kỹ năng để hòa giải và giải quyết tranh chấp lao động một cách hài hòa nhất.

Đối tượng tham gia

  • Cán bộ Công đoàn từ cấp Tổ trưởng Tổ Công đoàn đến BCH Công đoàn bộ phận trực thuộc các Công đoàn Cơ sở.
taphuancongdoan3
taphuancongdoan2

Đăng Ký

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi. Tin nhắn đã được gửi thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để giải quyết