Brown Collaboration Instagram post

So sánh sự khác biệt giữa Đào Tạo Trực Tuyến và Đạo Tạc Trực Tiếp khác nhau ở đâu?

🌞🌞Ngày này, việc đào tạo trực tuyến (𝐄-𝐥𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠) thông qua các khóa học online đã trở nên cực kì phổ biến bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, hình thức đào tạo truyền thống hiện vẫn là hình thức đào tạo chủ yếu ở các nước trên thế giới bởi những giá trị cốt lõi vốn có của hình thức này.

Hãy cùng #MBA_UBIS phân tích những ưu điểm giữa hai hình thức này nhé.

💎 ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

💻 Tiết kiệm chi phí: bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đi lại, địa điểm học. Thông thường các khóa đào tạo trực tuyến sẽ có mức học phí thấp hơn so với các khóa học truyền thống.

💻Linh hoạt thời gian, địa điểm: cho phép người học linh động điều chỉnh sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân. Ngoài ra, có thể tham gia khóa học tại bất kỳ nơi đâu với thiết bị điện tử cho phép truy cập internet.

💻Tài liệu học tập phong phú: Người học có thể truy cập vào các bài giảng trực tuyến và tài liệu học tập. Hơn nữa, với cách tiếp cận mới mẻ sẽ là cơ hội để người học thích nghi tốt với xu hướng làm việc trực tuyến trong thời đại kỹ thuật số

💎 ĐÀO TẠO TRỰC TIẾ

📖 Phát triển kỹ năng mềm: Việc tham gia lớp học trực tiếp sẽ giúp người học có ý thức, tự giác tuân thủ lịch trình cao hơn. Các kỹ năng mềm cũng được trau dồi suốt quá trình học.

📖 Sự tương tác và các hoạt động trực tiếp: Sự tương tác trực tiếp giữa giáo viên và người học cùng lớp sẽ giúp hiểu biết nhau tốt hơn. Giảng viên có thể đánh giá năng lực người học, điều chỉnh cách dạy phù hợp dựa trên phản hồi, thái độ của người học.

═══════════════════

ANT EDUCATION – UBIS Partner tại Việt Nam

TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

☎️ Hotline : 𝟎𝟐𝟓𝟒.𝟔𝟐𝟗.𝟓𝟔𝟕𝟖 hoặc 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟎𝟑𝟑.𝟏𝟓𝟓

🌍 www.ant-training.com

Leave A Comment

Related Posts