317454408 6331868113532708 4176255410116087983 n

🌍 Như một lời khẳng định cho sự nỗ lực phát triển bền vững. Việc chuyển trụ sở về Hoa Kỳ là một phần trong kế hoạch xây dựng “nền tảng tri thức toàn cầu” mà trường Đại học UBIS đã quyết liệt thực hiện trong suốt nhiều năm qua.
Nổi tiếng là đất nước đi đầu về kinh tế và giáo dục, nhiều trường đại học nơi đây luôn nằm trong TOP danh sách tốt nhất thế giới. Vì thế, bằng cấp về kinh doanh tại Hoa Kỳ phần nào rất được coi trọng. Mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp, sở hữu tấm bằng trong tay như một sự đảm bảo về kiến thức, kỹ năng ở mức rất tốt.
🏫 Đi cùng định hướng áp dụng các chuẩn mực toàn cầu và phát triển. Việc lựa chọn Hoa Kỳ làm nơi giao thoa tri thức là minh chứng rõ ràng nhất của trường Đại học UBIS với hàng ngàn sinh viên của mình đến từ 40 Quốc gia và 04 Campus. Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc giao lưu, tiếp cận môi trường đa văn hóa, chứng minh năng lực Quốc tế của thế hệ UBIS trên bản đồ tri thức thế giới.

Trong suốt nhiều năm, UBIS không chỉ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về môi trường học tập Quốc tế, những tiêu chí khắt khe về học thuật mà còn thành công vượt qua những đợt đánh giá định kỳ từ các Tổ chức kiểm định:
IACBE (Hiệp hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Đại học)
CHEA (Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học)
HELC (Ủy ban Cấp phép Giáo dục Đại học)

✅ Với mục tiêu định hướng và phát triển dài lâu, mang đến nhiều giá trị bền vững hơn nữa cho học viên toàn cầu. Trường Đại học UBIS sẽ luôn giữ vững những kiểm định hiện có và nỗ lực phấn đấu để đạt được các kiểm định cao hơn trong tương lai, giúp học viên vững tâm cho một chặng đường trau dồi tri thức cùng UBIS.

 

_____________________________________

ANT EDUCATION – TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

☎ Hotline : 0254.629.5679 hoặc 0911.033.155

🌐 www.ant-training.com

Leave A Comment

Related Posts