Liên Hệ: 0254 629 5678 | [email protected] | Lầu 3, Tòa nhà Giao Châu, 102A Lê Hồng Phong, p4, Tp Vũng Tàu

Tấm Bằng MBA Danh Giá Đến Từ Châu Âu

Tấm Bằng MBA Danh Giá Đến Từ Châu Âu

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của nhiều người về học phí, thời gian và đặc biệt là giá trị của bằng cấp khi tốt nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho các anh chị những chứng chỉ cũng như các kiểm định quốc tế về chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) trực tuyến của Đại học UBIS Thụy Sĩ. Chương trình đào tạo MBA trực tuyến của UBIS nằm trong top 3 chương trình học MBA trực tuyến theo xếp hạng của Tạp chí CEO của Anh. Tấm bằng MBA danh giá của UBIS được kiểm định và công nhận trên toàn thế giới.

1/. UBIS là tổ chức giáo dục đã đăng ký cung cấp các chương trình quốc tế được công nhận theo Hệ thống Tích lũy và Chuyển đổi Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer and Accumulation System – ECTS).

1

ECTS là một tiêu chuẩn để so sánh thành tựu học tập và thực hiện của các sinh viên tại đại học trong các nước thuộc Liên minh châu Âu và các nước châu Âu cùng hợp tác khác. Khi học tập thành công, các sinh viên được trao cho một số tín chỉ ECTS nhất định. Một năm học tương đương với 60 tín chỉ ECTS mà thông thường tương đương với 1.500-1.800 giờ tổng khối lượng công việc, kể cả giờ nghe giảng, giờ làm bài tập có hướng dẫn, giờ thực tập trong phòng thí nghiệm ở các môn khoa học thực nghiệm và giờ học riêng ở nhà. Tín chỉ ECTS được sử dụng để giúp cho việc chuyển dịch của sinh viên dễ dàng hơn trong các nước công nhận nó.

Chương trình MBA UBIS sử dụng hệ thống tín chỉ (credit-hours) được công nhận bởi CHEA của Hoa Kỳ (US College Credits). Các tín chỉ của UBIS hoàn toàn có thể chuyển đổi sang tín chỉ của hệ thống European Credits Accumulation System (ECTS) theo công thức chuyển đổi thường được sử dụng bởi các trường đại học quốc tế Âu-Mỹ là: 1 US-credit hour = 1.5 ECTS-credit hours.

Hiện nay có 16 triệu sinh viên và hơn 4000 trường đại học trên toàn thế giới tham gia vào hệ thống ECTS. Tất cả những trường này phải áp dụng những quy tắc chung cho việc cấp bằng, cấp chứng chỉ, công nhận tín chỉ và kết quả học tập của sinh viên ở những trường khác trong hệ thống.

Đại học UBIS Thụy Sĩ là một trong những trường đã được cấp ECTS, điều này có thể khẳng định: văn bằng MBA chính quy của UBIS có giá trị trên toàn thế giới.

2/ UBIS được công nhận về chất lượng đào tạo Thụy Sĩ EduQua (từ 7/2009)

2

EduQua là chứng nhận đạt chuẩn chất lượng đầu tiên được công nhận chính thức của Thụy Sĩ. Hiện nay EduQua đã được chính thức áp dụng kiểm tra chất lượng giáo dục hệ thống các trường tư, đây là tiêu chuẩn điều kiện và mục tiêu đề ra do 5 liên đoàn chính thức:
– Bộ giáo dục đào tạo (BBT)
– Bộ kinh tế (SECO)
– Bộ lao động (VSAA)
– Bộ đào tạo nghiệp vụ (SBBK)
– Liên đoàn giáo dục tại chức (SVAB)
Mỗi chứng chỉ Eduqua có giá trị cao nhất trong vòng 3 năm, và cứ mỗi sau 3 năm các trường phải được kiểm tra duy trì chất lượng và cấp lại chứng chỉ Eduqua mới. Hiện tại, ở Thụy Sĩ có khoảng 900 cơ sở đào tại có chứng nhận EduQua.

3/ Đại học UBIS nhận được sự công nhận về chuyên môn của mình thông qua IACBE

3

Liên hiệp quốc tế các trường Đại học và Cao đẳng chuyên ngành Quản trị kinh doanh (IACBE) thành lập vào năm 1997.

IACBE là tổ chức đi đầu trong việc kiểm định dựa theo các tiêu chí về nhiệm vụ và kết quả của các chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh. Kiểm định IACBE chứng nhận quy trình giảng dạy và học tập tại UBIS đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của IACBE: xuất sắc về đào tạo quản trị kinh doanh, chất lượng giáo dục vượt trội cũng như cam kết liên tục phát triển. Để biết thêm chi tiết về IACBE, vui lòng tham khảo trang web www.iacbe.org

UBIS nhận được sự công nhận về chuyên môn của mình thông qua IACBE tại 11374 Strang Line Road, Lenexa, Kansas, Hoa Kỳ.

4/ UBIS đạt chứng nhận ISO 29990:2010

4
ISO 29990:2010 là chứng chỉ chất lượng quốc tế về đào tạo phi truyền thống, là hình thức kết hợp giữa hệ thống học tập trực tuyến và trên lớp với sự trợ giảng của giảng viên. Kết quả của hệ thống đào tạo này tập trung vào giá trị thực hành. UBIS tự hào là Tổ chức giáo dục Thụy Sĩ đầu tiên nhận chứng nhận ISO 29990tính đến ngày 14/6/2013. Việc nhận được chứng nhận này khẳng định bước tiến mới của UBIS trong quá trình khẳng định thương hiệu trên thế giới.

5/ Hội đồng kiểm định giáo dục đại học (CHEA)

5
Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đại học (Council for Higher Education Accreditation – CHEA) là hiệp hội phi lợi nhuận bao gồm 3.000 trường đào tạo cấp đại học, trong đó việc kiểm định được giao cho 60 tổ chức chuyên kiểm định cho các trường hoặc chương trình giáo dục.

Bước đầu tiên và quan trọng nhất để quyết định chất lượng và tính hợp pháp của một trường đại học là kiểm tra xem trường học đó có được kiểm định và công nhận chất lượng hay không. Khá dễ dàng để làm được điều này. Đơn giản anh/chị chỉ cần tham khảo trên trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE) và trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA). Hai website này giải thích rõ ràng kiểm định chất lượng trường học là gì và cho phép sinh viên kiểm tra tình trạng của trường mà bạn muốn theo học.

UBIS tự hào gia nhập vào Tổ Chức Phát Triển Quản Lý Châu Âu (European Foundation for Management Development – EFMD), một trong những mạng lưới các Trường đào tạo Kinh Doanh nổi tiếng và có uy tín trên thế giới.

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý anh chị về giá trị của tấm bằng MBA tại Đại học UBIS.

MỘT SỐ HỌC VIÊN TIÊU BIỂU CỦA CHƯƠNG TRÌNH MBA UBIS

Picture1

Mr.  ĐINH HOÀNG 

Giám đốc Marketing – Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Minh

Picture2

Ms. NGUYỄN TỐ QUYÊN

Quản lý Cấp cao – Cathay Life Insurance Vietnam

Picture3

Mr. NGUYỄN VĂN TÂM

Kế toán trưởng – Vietnam GloCoating Engineering JSC

Picture4

MrTRẦN NGỌC TÂM

Tổng Giám đốc – Ngân hàng Nam Á

DSC2415

GRADUATION DAY 2017

UBIS UNIVERSITY – GENEVA, SWITZERLAND

Nếu có thêm thắc mắc về bằng thạc sĩ MBA, các chứng chỉ hay chứng nhận, quý anh chị đặt câu hỏi trực tiếp cho UBIS Vietnam qua thông tin liên hệ sau đây. Mọi thắc mắc của anh chị sẽ được chúng tôi trả lời một cách nhanh nhất để anh chị có thể yên tâm khi theo học chương trình UBIS MBA.

————————————————————
ANT Education – Đại diện UBIS tại Việt Nam
☎️ 0911 033 155
🌍 https://www.ant-training.com

 

 

 

 

Leave A Comment

Related Posts

Go to Top