Liên Hệ: 0254 629 5678 | [email protected] | Lầu 3, Tòa nhà Giao Châu, 102A Lê Hồng Phong, p4, Tp Vũng Tàu

Sở hữu tấm bằng MBA – Lựa chọn tối ưu dành cho “Dân công sở”

Sau khi phỏng vấn nhiều học viên của UBIS Vietnam về lý do tại sao học MBA và thông qua kênh truyền thông nào để chọn trường hợp lí. Hầu hết các học viên đều có chung câu trả lời, đó là muốn học hỏi thêm kiến thức và có thể vươn đến một vị trí cao hơn trong công việc, một số khác thì chọn con đường khởi nghiệp, tự tạo dựng một công ty cho riêng mình và học MBA để điều hành nó.

Tất nhiên, trước khi học, việc đầu tiên là phải tìm hiểu tất cả các trường đào tạo hệ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Trong đó, chương trình MBA UBIS là sự lựa chọn hợp lý đối với rất nhiều học viên.

Picture5

Tại sao chọn học MBA UBIS là hợp lý?

  • Vừa đi làm, vừa đi học MBA, các học viên vừa có thể giữ vị trí hiện tại trong công việc, vừa không mất nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt cho việc du học. Bên cạnh đó, chỉ cần nỗ lực trong 16-18 tháng, học viên sẽ có tấm bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) được chứng nhận từ Châu Âu.
  • Về chi phí đào tạo là một trong những vấn đề nan giải của nhiều người trước khi bắt đầu học MBA. Tại UBIS Vietnam, chúng tôi thấu hiểu sự ham học hỏi và tìm tòi nhằm vươn đến vị trí cao hơn của các học viên, nhưng vẫn còn lo lắng về mức học phí. Hiện tại, trường UBIS đang có chương trình tuyển sinh MBA ưu đãi học phí đến 80%, học phí chỉ còn 7,000 USD dành cho học viên Đông Nam Á, từ Quỹ khuyến học AEDP.
  • Với 7,000 USD cũng là một khoảng phí không nhỏ, và tất nhiên, tâm lý của những người đang tìm kiếm một chương trình học thì sẽ đặt câu hỏi: Liệu chương trình MBA của UBIS có tốt không, để chi trả mức học phí như vậy thì có nhận lại những gì xứng đáng?

Hoàn toàn xứng đáng nếu bạn đăng ký học MBA Đại học UBIS

Vì sao chúng tôi có thể tự tin như vậy? Vì sau mỗi môn học, chúng tôi đều khảo sát ý kiến học viên và bên cạnh đó, chương trình có những ưu điểm nổi bật:

  • Khung chương trình được thiết kế chuẩn Châu Âu, toàn bộ kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của các thầy cô. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp học viên nắm được nền tảng một cách nhanh nhất và có thể áp dụng vào công việc.
  • Trường Đại học UBIS, ngôi trường danh giá được đặt tại thủ phủ kinh tế thế giới Geneva, Thụy Sỹ. Chương trình MBA của UBIS được kiểm duyệt qua các hệ thống kiểm định lớn tại châu Âu như: Hệ thống tích lũy tín chỉ châu Âu (ECTS), Chứng nhận Eduqua, Hội đồng quốc tế về quản trị kinh doanh (ICABE), Chứng nhận ISO 29990, Hội đồng giáo dục đại học CHEA.
  • Tham gia học tại UBIS, học viên còn có thể sinh hoạt trong câu lạc bộ Doanh nghiệp, nơi các học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các học viên khác.

Chỉ cần bạn cam kết học, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn. Và chắc chắn, tấm bằng MBA Quốc tế sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Hiện tại, UBIS đang tuyển sinh Khóa 34 – Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh. Nếu bạn đang phân vân, hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu về chương trình nhé!

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại đây.

MÔT SỐ HỌC VIÊN TIÊU BIỂU CỦA CHƯƠNG TRÌNH MBA UBIS

Picture1

Mr.  ĐINH HOÀNG 

Giám đốc Marketing – Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Minh

Picture2

Ms. NGUYỄN TỐ QUYÊN

Quản lý Cấp cao – Cathay Life Insurance Vietnam

Picture3

Mr. NGUYỄN VĂN TÂM

Kế toán trưởng – Vietnam GloCoating Engineering JSC

Picture4

MrTRẦN NGỌC TÂM

Tổng Giám đốc – Ngân hàng Nam Á

DSC2415

GRADUATION DAY 2017

UBIS UNIVERSITY – GENEVA, SWITZERLAND

 

————————————————————
ANT Education – Đại diện UBIS tại Việt Nam
☎️ 0911 033 155
🌍 https://www.ant-training.com

 

Leave A Comment

Related Posts

Go to Top