Thiet ke chua co ten

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ VÀ THÁCH THỨC PHẢI ĐỐI MẶT HIỆN TẠI

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ – Lợi Thế Cạnh Tranh Bền Vững Của Một Doanh Nghiệp

 

MBA TRIAL CLASS là chuỗi series được tạo ra nhằm 2 mục đích chính:

Giúp những ứng viên MBA tương lai có cơ hội trải nghiệm một lớp MBA như thực tế.Muốn mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt 6 năng lực quản trị cốt lõi mà bất kỳ nhà lãnh đạo nào cũng cần đến. Từ đó có thể trở nên tốt đẹp hơn nhờ vào ảnh hương của MBA Trial Class.

Trong lần này, chúng tôi đã trở lại và mang đến cho bạn chuyên đề “Quản trị nhân sự”. Được ví von là “động cơ vĩnh cửu” của một doanh nghiệp. Thứ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra: Một thứ văn hóa được xem là bản sắc, một đội ngũ nơi những con người bền bỉ, năng động và hết lòng vì công ty cùng nhau làm việc.

Nếu như trước đây, vai trò của quản trị nhân sự chỉ giới hạn trong quản lý lao động, lương thưởng nhân viên. Thì ngày nay, quá trình này còn liên quan đến một loạt các hoạt động và chức năng như:

Lập bảng đánh giá hiệu suất, đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lựcLên kế hoạch nhân sự của doanh nghiệp trong tương laiThực hiện tìm kiếm, trau dồi và giữ chân nhân tàiGắn kết, truyền động lực và thúc đẩy một nền văn hóa doanh nghiệp mang đậm màu sắc của công ty

Với tầm quan trọng đã nêu ở trên, các nhà quản lý, điều hành buộc phải nên tham gia lớp học này. Cho dù bạn có hứng thú hay không có hứng thú với nó thì quản trị nhân lực vẫn luôn là tài sản quý giá nhất mà mỗi doanh nghiệp sở hữu.

Buổi học này sẽ hướng dẫn bạn về cách tư duy trong việc sử dụng hiệu quả NGUỒN NHÂN LỰC. Tuy nhiên, để có thể lèo lái một doanh nghiệp vượt qua nhiều biến động trong thời buổi hiện tại bãn sẽ phải cần nhiều hơn thế. Và cách tốt nhất và hiệu quả nhất là tham gia một khóa học MBA nhằm cải thiện năng lực quản trị toàn diện của bản thân. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục tấm bằng MBA của bạn ngay từ bây giờ!

Đăng ký tham gia MBA TRIAL CLASS để tìm ra lời giải và tìm hiểu những lợi thế tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh mang lại cho sự nghiệp của bạn trong thời đại đầy biến động này.

LƯU Ý: MBA TRIAL CLASS của chúng tôi không giống bất kỳ lớp học thử nào bạn từng thấy. Nó không mang đến cho bạn các lý thuyết suông. Nó mang đến cho bạn kiến thức dựa trên những câu chuyện thực tế. Và nó hoàn toàn miễn phí.

mba trial class mba trial class 2 QUAN TRI VAN HANH HOAT DONG VA CHUOI CUNG UNG 1 QUAN TRI VAN HANH HOAT DONG VA CHUOI CUNG UNG 2

Hình 1,2,3,4: Hình ảnh của các lớp TRIAL CLASS

 

Thông tin chương trình MBA – HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM THẬT:

Chuyên đề: Quản trị Nhân sự

Thời gian: vào lúc 19h30 – 21h00, Chủ Nhật, ngày 08/05/2022

Số lượng: Chỉ dành cho 30 người đăng ký đầu tiên

Địa điểm: Online qua Zoom Cloud Meeting

 

Leave A Comment

Related Posts