nhp 0608 optimized scaled

 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của UBIS được thiết kế theo xu hướng giáo dục kinh doanh hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của thị trường nhân lực quản lý ngày nay, qua đó giúp học viên đạt được năng lực và sự thăng tiến bền vững, góp phần xây dựng tri thức doanh nghiệp trong ngành nghề lựa chọn.
 • Học viên tốt nghiệp MBA tại UBIS sẽ có đủ năng lực quản lý doanh nghiệp từ mức trung đến cao cấp, từ các đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước đến doanh nghiệp tư nhân hoặc tập đoàn/tổ chức quốc tế. 
 • Học qua hệ thống theo chuẩn quốc tế của UBIS và được kiểm định bởi các tổ chức hàng đầu thế giới.
 1. Thuộc Top 7 chương trình MBA Trực tuyến trên thế giới với KIẾN THỨC quản trị THỰC TẾ.
 2. Bằng tốt nghiệp: Bằng chính quy do trường Đại Học UBIS cấp có giá trị toàn cầu.
 3. Chương trình triển khai hơn 40 quốc gia trên Thế giới. Hiện ở Việt Nam có hơn 1200 học viên đang theo học.
 4. Đội ngũ giảng viên: Là các Chuyên gia, CEO (trình độ Thạc sĩ trở lên) của các tập đoàn nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước do Đại học UBIS tuyển chọn.
 5. Hiện thực hóa ý tưởng thành kế hoạch kinh doanh để triển khai sau khi hoàn thành khóa học.
 6. Xây dựng mối quan hệ rộng khắp từ trong nước đến quốc tế.
 7. Mỗi học viên sẽ có một trợ lý học tập hỗ trợ suốt thời gian theo học.

Chương trình từ thiện “Vòng Tay Nhân Ái lần thứ 6 năm 2018” tại Gia Lai

Tuy chỉ mang đến những món quà nhỏ về vật chất nhưng chúng tôi lên đường với một trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây. Chuyến đi từ thiện diễn ra vào ngày 26/5/2018 – 27/5/2018 đã trao tặng gần 300 phần học bổng cho các em Trường Tiểu học Hà Bầu, huyện Đắk Đoa, Gia Lai.

Hành Trình Kết Nối MBA UBIS ngày 21/10/2020

Chương trình là sự kiện dành riêng cho cộng đồng Alumni IBM – UBIS, cũng như cùng nhau ôn lại kỷ niệm chặng đường gần 10 năm UBIS hoạt động hoạt động tại Việt Nam

htkn

Học Viên Tiêu Biểu

nhp 0335 optimized

NHP 0349 min scaled

Anh Giang scaled Anh Hiep scaled Chi My scaled Chi Yen

NHP 3300 scaled

lop hoc

Hình ảnh Học viên tham dự lớp chuyên đề

Học Viên Quốc Tế – Hơn 40 quốc gia trên thế giới

International Student

 • Chương trình MBA quốc tế của trường UBIS Thụy Sĩ nằm trong top các chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế chuẩn Châu Âu.

Giá trị văn bằng toàn cầu – Hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam

 • Chương trình cung cấp, hỗ trợ những kiến thức thực tế, kinh nghiệm và kĩ năng quản trị kinh doanh cho Học viên
 • UBIS hiện có hơn 40 đối tác đại học trên khắp thế giới tại hơn 30 quốc gia khác nhau. Những mối quan hệ đối tác này mang đến cho Học viên cơ hội học tập trong một môi trường học tập đa dạng phong phú và mở rộng mạng lưới của họ thông qua cộng đồng cựu sinh viên toàn cầu của UBIS.
 • Tương lai của quản lý con người là một chiến lược trọng tâm của UBIS. Đó là những đặc tính mà chúng tôi chuẩn bị cho những học viên của mình để họ có thể vượt qua những thách thức toàn cầu, dự đoán tình hình kinh tế của ngày mai và dự đoán nhu cầu thực sự của khu vực doanh nghiệp.

➡️ Vì lý do này, UBIS là một phần của Federation des Entre – prises Romandes (Hiệp hội Nhà tuyển dụng Thụy Sĩ); cũng như Diễn đàn FutureWork (FWF), một tổ chức tư vấn toàn cầu gồm hơn 20 chuyên gia tư vấn độc lập dành cho việc xem xét, nghiên cứu, báo cáo và phản hồi các vấn đề xung quanh tương lai của công việc.

Theo đuổi sứ mệnh mang tri thức đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp, UBIS mong muốn mở rộng quan hệ đối tác với các tập đoàn và doanh nhân trên toàn thế giới. UBIS cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm liên minh với các trường đại học và tổ chức học thuật có cùng chí hướng: Cung cấp cho nhiều người tham gia hơn cơ hội được hưởng lợi từ nền giáo dục Thụy Sĩ, phát triển hồ sơ chuyên môn và học thuật của họ và cải thiện cơ hội thành công chung của họ trong tương lai.

🎓 MẪU BẰNG

Bằng Tốt nghiệp - Mặt trước

Bằng Tốt nghiệp - Mặt sau

🎓 MẪU BẰNG CHUYÊN NGÀNH BANKING & FINANCE

mau bang Banking Finance

🎓 MẪU BẰNG CHUYÊN NGÀNH MARKETING

Mau bang Marketing

CÔNG NHẬN TOÀN CẦU

 • UBIS hoạt động dưới sự ủy quyền của “Service de I ‘Enseignement Prive, Department de I’lnstruction publique”, cơ quan có thẩm quyền của Liên Bang Thụy Sĩ, nơi có tầm ảnh hưởng bao quát về lĩnh vực giáo dục tư nhân ở Geneva.
 • UBIS cung cấp các chương trình quốc tế được thiết kế theo Hệ thống Chuyển đổi Tín chỉ Châu Âu (ECTS).
 • UBIS cũng là thành viên của Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu (ECBE), Hội đồng Các Trường Quốc tế Châu Âu (ECIS) và Thành viên của Liên đoàn des Enterprises Romande (FER)
 • Vào năm 2020, chương trình MBA của UBIS đã giành được vị trí thứ 7 trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của tạp chí CEO. Tạp chí CEO dành riêng để cung cấp cho các nhà quản lý cấp trung và cấp cao mới nổi những dữ liệu nghiên cứu thông tin và cập nhật nhất hiện có.
 • Năm 2021 được xếp hạng 11 toàn cầu và một trong những chương trình MBA tốt nhất Châu Âu (Tier 1) theo tạp chí CEO.

Chứng nhận chất lượng đào tạo Thụy Sĩ EduQua

eduqua vector logo

EduQua là chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục được công nhận chính thức của Thụy Sĩ. Tiêu chuẩn và mục tiêu của EDUQA do 5 cơ quan pháp lý của Thụy Sĩ là Bộ Giáo dục Đào tạo; Bộ Kinh tế; Bộ Lao động; Bộ Đào tạo Nghiệp vụ và liên đoàn giáo dục tại chức đề ra.

Thông tin của UBIS trên website của Eduqua (Tại đây)

European Foundation for Management Development – EFMD

EFMD logo horizontal colour

UBIS tự hào gia nhập vào Tổ Chức Phát Triển Quản Lý Châu Âu EFMD – một trong những mạng lưới các Trường đào tạo Kinh Doanh nổi tiếng và có uy tín. Hiện EFDM có 900 tổ chức thành viên bao gồm các trường học; doanh nghiệp và tổ chức công tới từ 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. EFDM được công nhận trên toàn cầu như một tổ chức hàng đầu trong việc kiểm định chất lượng các trường kinh doanh; chương trình đào tạo kinh doanh; các trường đại học và các khóa học trực tuyến. (Xem thông tin các tổ chức thành viên của EFEM Tại đây)

Council for Higher Education Accreditation – CHEA

chea ss 300x108 1 1

CHEA là hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học. CHEA là một hiệp hội phi lợi nhuận bao gồm 3.000 trường đào tại cấp đại học. Là một trong hai cơ quan công nhận (Accrediting Agencies) các Hiệp hội Kiểm định của Mỹ bao gồm: Bộ Giáo dục liên bang (USDE) và Hội đồng Kiểm định Đại Học (CHEA), trong đó USDE là cơ quan nhà nước và CHEA là cơ quan độc lập được các trường và các tổ chức kiểm định thừa nhận.Website của CHEA: http://chea.org/

Chứng nhận ISO 29990:2010

unnamed

ISO 29990:2010 là chứng chỉ chất lượng quốc tế về đào tạo phi truyền thống, là hình thức kết hợp giữa hệ thống học tập trực tuyến và trên lớp với sự trợ giảng của giảng viên. Chứng chỉ ISO 29990:2010 chứng minh được lợi thế cạnh tranh của chương trình đào tạo đồng thời khẳng định cam kết lâu dài của một tổ chức trong việc cung cấp các dịch vụ đào tạo chất lượng cao.

UBIS tự hào là Tổ chức giáo dục Thụy Sĩ đầu tiên nhận chứng nhận ISO 29990. Việc đạt được chứng nhận này khẳng định bước tiến mới của UBIS trong quá trình khẳng định Chất lượng Đào tạo trên toàn thế giới.

Kiểm định IACBE

iacbe logo

Hội đồng Kiểm định chất lượng Quốc tế các Chương trình đào tạo Quản trị Kinh Doanh (International Accreditation Council for Business Education – IACBE) là cơ quan kiểm định chất lượng đầu ra của các chương trình đào tạo về quản trị kinh doanh. UBIS đạt kiểm định IACBE chứng minh rằng: Quy trình giảng dạy và học tập tại UBIS có chất lượng giáo dục vượt trội; đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt; và cam kết liên tục phát triển. Vui lòng tham khảo trang web: www.iacbe.org

Tổng số môn: 14 môn học (10 môn chung + 4 môn chuyên ngành + Capstone Project)

Mon 1

Mon 2

 • Tốt nghiệp Đại học (tất cả các chuyên ngành)
 • Đạt một trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:
  • IELTS 6.0
  • TOEIC 700
  • TOEFL: 547 (BPT)/ 210 (CPT) / 78 (iBT)
  • TELSO
  • Hoặc các chứng chỉ tương đương được UBIS chấp nhận

* Học viên chưa có một trong những chưng chỉ tiếng anh sau, có thể chọn Trao đổi trực tiếp cùng Đại Học UBIS.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG AEDP

Chương trình HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ĐÔNG NAM Á (AEDP) nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ cho đối tượng của đề án “Phát triển nhân lực Việt Nam đáp ứng xu hướng lao động quốc tế trong thời kì phi rào cản tại Đông Nam Á”.

Học bổng AEDP trao cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận nền giáo dục đa dạng và tiên tiến hàng đầu trên thế giới (như Anh Quốc, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ…), nhằm phát triển tiềm năng quản lý trong môi trường đa văn hóa, định hướng năng lực lao động một cách cạnh tranh của các “công dân quốc tế”.

➖ Học phí chính thức của chương trình là 25.000 CHF (tương đương 27.600 USD).

➖ Học Online với UBIS Thụy Sĩ là 20.000 CHF (tương đương 22.000 USD)

Và dưới đây là mức học phí sau khi áp dụng chính sách học bổng AEDP:

Tổng chi phí khóa học: 8.500 USD (trọn khóa, không phát sinh), bao gồm:

 • Lệ phí đăng ký: 250 USD
  (Đã bao gồm chi phí dịch thuật, công chứng và chuyển hồ sơ qua Thụy Sĩ)
 • Học phí: 8.250 USD

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Nhờ vào mô hình bám sát một tổ chức cho tất cả các chuyên đề ở những lĩnh vực khác nhau mà tôi có được kiến thức tổng thể cho một dự án kinh doanh. Điều tôi ấn tượng và trân trọng nhất chính là tính thiết thực của mô hình này bởi vì sau đó tôi đã có thể ứng dụng nó vào thực tiễn quá trình khởi nghiệp của riêng mình.”

Thạc Sĩ Nguyễn Tố Quyên, Quản lý cấp cao Cathay Life Insurance Vietnam

“Chương trình du học tại chỗ của UBIS là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn trở thành nhà quản trị cấp cao trong doanh nghiệp. Bởi vì UBIS mang đến cho tôi những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các giáo sư trên thế giới, và môi trường học tập tiên tiến tầm cỡ quốc tế. Ngay cả khi đang theo học, tôi cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự công nhận chất lượng chương trình từ phía cơ quan do những thành quả mà tôi mang lại. Tôi cảm thấy hài lòng và xứng đáng với những gì mà UBIS mang lại. Xin cảm ơn UBIS”.

Thạc Sĩ Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc - Ngân hàng Nam Á

“Khi học ở đây tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên, điều cần thiết cốt lõi cho công việc hiện tại của tôi. Ngoài ra, môi trường học tập quốc tế mới mẻ, năng động và tiến bộ giúp tôi chuyên nghiệp hơn trong cách nghĩ và làm”.

Thạc Sĩ Đinh Hoàng Hà, Giám đốc tiếp thị - TCT Bảo hiểm Bảo Minh

Có thể có nhiều người nghĩ rằng: “Học MBA là học quản trị kinh doanh, để chúng ta quản trị một doanh nghiệp và làm chủ doanh nghiệp”. Điều đó theo tôi là hoàn toàn chính xác, không có gì sai cả. Nhưng với những gì học được từ chương trình MBA của UBIS và IBM, thì MBA theo tôi ngoài quản trị doanh nghiệp, MBA còn giúp chúng ta quản trị cuộc sống, quản trị gia đình, quản trị bạn bè và các mối quan hệ xã hội. MBA mang đến cho chúng ta những giá trị sống, những bài học về đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với gia đình, với đồng nghiệp, với khách hàng, đối tác, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.”

Trần Thanh Thương, Thạc Sĩ QTKD (MBA) – UBIS Thụy Sĩ – Khóa 24, Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC Vũng Tàu, Đạt Danh Hiệu xuất sắc Summa Cum Laude (intake 24)

Chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã giúp tôi tiếp cận được với môi trường giảng dạy và học tập Quốc tế. Kiến thức từ chương trình và những kinh nghiệm mà các giảng viên chia sẻ rất hữu ích và thực tế. Tôi được cập nhật kiến thức mới liên tục. Tôi rất biết ơn sự tận tình của đội ngũ hỗ trợ học thuật Viện IBM đã giúp tôi đạt được thành tích xuất sắc như hôm nay.

Đỗ Nguyên Phương, Công ty TNHH ESTec Việt Nam, Đạt Danh hiệu xuất sắc Magna Cum Laude (intake 25)

Chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình cùng với chương trình học thuật mới mẻ, luôn thay đổi và cập nhật các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng ngành nghề của từng học viên. Thời gian học được sắp xếp và thay đổi linh hoạt phù hợp với những người luôn bận rộn công việc như tôi. Đội ngũ hỗ trợ học thuật rất nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, tạo khác biệt so với các trung tâm khác

Đặng Mậu Đây, Thạc Sĩ QTKD (MBA) – UBIS Thụy Sĩ – Khóa 28, Giám đốc Công ty Nhân Khôi

“Không giống như những chương trình khác, chương trình MBA UBIS tập trung nhiều anh chị học viên là giám đốc doanh nghiệp, cơ quan đến từ đa dạng các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, xây dựng, IT,… Trong quá trình học, tôi được các giảng viên – những người có kiến thức chuyên môn và thực tế cùng các anh chị học viên khác chia sẻ nhiều điều rất là hay, mang lại cho tôi kiến thức đa dạng, có chiều sâu và thực tế. Chính vì vậy, tôi cảm thấy việc dành thời gian di chuyển từ Nha Trang vào TP.HCM học cũng là một sự đầu tư xứng đáng”

Đỗ Quế Sáng, Học viên Chương trình Thạc Sĩ QTKD (MBA) – UBIS Thụy Sĩ – Khóa 33, Quản lý bán hàng – Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam

“3 điều tôi tâm đắc nhất về chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ:
1. Mô hình học tập rất là khác biệt, hiệu quả, phù hợp với tính chất công việc và thời gian làm việc của tôi.

2.Sự nhiệt tình và hiệu quả của đội ngũ hỗ trợ học thuật Viện IBM.

3. Điều quan trọng nhất đó chính là tôi có cơ hội gặp gỡ được những tài năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như IT, Industry, Pharmacy,… và cả lĩnh vực khoa học sự sống mà tôi đang làm việc Các anh chị học viên rất giỏi, điều này giúp tôi mở rộng được mối quan hệ rất là nhiều.

Lê Chí Thành, Thạc Sĩ QTKD (MBA) – UBIS Thụy Sĩ – Khóa 28, Business Development Manager – Công ty VWR International

“Giáo trình của Đại học UBIS rất là chuyên sâu và hữu ích. Một giáo trình thiết thực giúp cho học viên áp dụng vào trong thực tế, cụ thể là việc lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chia sẻ nhiều kinh nghiệm.”

Ngô Hoàng Đông, Thạc Sĩ QTKD (MBA) – UBIS Thụy Sĩ– Khóa 26, Công Ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam

“Chúng tôi được bồi dưỡng nâng cao kiến thức lãnh đạo, kiến thức quản lý về công tác chuyên môn. Chúng tôi được hỗ trợ rất nhiều, bởi vì đa phần chúng tôi là những người đang đi làm. Trong đó, có thể kể đến tầm quan trọng của những kinh nghiệm thực tiễn được các thầy cô cũng như các anh chị học viên khác đã chia sẻ trong lúc tham gia khóa học”

Nguyễn Thị Hồng Gấm, Thạc Sĩ QTKD (MBA) – UBIS Thụy Sĩ – Khóa 25, Giám Đốc Kinh Doanh – Saigontourist

“Tôi tự hào là học viên của UBIS tại Việt Nam, vì môi trường học tập linh hoạt, thực tiễn và thực sự gắn kết. UBIS đã mang đến cho tôi những trải nghiệm mới và những công cụ giúp tôi phát triển năng lực bản thân. Tôi cũng xin cảm ơn đối tác dịch vụ của UBIS đã tận tâm hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt việc học của mình”.

Nguyễn Thanh Đạm, Thạc Sĩ QTKD (MBA) – UBIS Thụy Sĩ, CIO, CTO & CxO – ILA Vietnam

Đăng Ký

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi. Tin nhắn đã được gửi thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để giải quyết