TẠI SAO NÊN CHỌN DBA – UBIS?

🔅 Là một chương trình mang tầm vóc cao nhất trong hệ thống giáo dục chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, chương trình DBA quốc tế của UBIS cung cấp một nền kiến thức chuyên sâu về học thuật và nghiên cứu thực hành theo cấp độ Tiến sĩ.

🔅 Giúp Nghiên cứu sinh gia tăng năng lực phân tích và sáng tạo, hiểu một cách hệ thống và chuyên sâu kiến thức về quản trị. Đồng thời biết cách vận dụng các kỹ năng nghiên cứu để hoàn thành một công trình nghiên cứu chuyên sâu, hoàn chỉnh.

🔅 Chương trình thiết kế khoa học nhằm giúp học viên khám phá chuyên sâu lĩnh vực quản trị kinh doanh, trở thành chuyên gia có kiến thức sâu nhất trong lĩnh vực mình đang nghiên cứu.

🔅 Biết cách phát triển một nghiên cứu từ tác giả khác, đồng thời mở rộng biên độ nghiên cứu cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

🔅 Biết cách phản biện và trình bày bài nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế, các luận điểm của quá trình nghiên cứu có khả năng trở thành các giáo trình tham khảo chính thức cho các thế hệ sinh viên kế cận.

z3139795003195 0246c26ad75c6131fee9f3f2e0efeac0

CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA)

◾ Chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (DBA – Doctorate of Business Administration) là một quá trình nghiên cứu các vấn đề kinh tế và đưa ra các giả định mới cho nền kinh tế thị trường do chính cá nhân nghiên cứu sinh thực hiện, dưới sự hướng dẫn của các giáo sư đầu ngành có chuyên môn và danh tiếng quốc tế.

◾ Chủ đề nghiên cứu được nghiên cứu sinh lựa chọn từ các vấn đề, luận điểm, hay nền tảng kiến thức truyền thống trong các lĩnh vực như quản lý, tài chính, tiếp thị, hành vi tổ chức, cũng như các chủ đề phi truyền thống khác.

◾ Chương trình DBA đòi hỏi các nghiên cứu sinh thể hiện khả năng trong việc tiến hành công tác khảo sát ban đầu, thử nghiệm, áp dụng và kiểm tra những nghiên cứu lên hoàn cảnh thực tế khác nhau; đưa ra các mối quan hệ tương quan giữa đề tài với phạm vi kiến thức rộng hơn.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Nghiên cứu sinh sẽ tiến hành khảo sát, nghiên cứu, đưa ra biện luận để giải quyết các vấn đề dưới sự tương tác với các giáo sư của UBIS trực tiếp và gián tiếp thông qua hệ thống toàn cầu.
➖ Quá trình nghiên cứu sẽ được thực hiện thông qua 7 môn học + 4 hội thảo (4 Pre.Seminar)
➖ Thời gian nghiên cứu: 3 năm.
➖ Địa điểm nghiên cứu: HCMC + Geneva + UBIS’s Global location.
➖ Hình thức làm và nộp báo cáo nghiên cứu: Qua hệ thống của UBIS và hệ thống kiểm định chất lượng theo chuẩn quốc tế.
➖ Ngoài ra, nghiên cứu sinh được các chuyên gia tại Việt Nam cung cấp thêm các tài liệu, giáo trình tham khảo trong quá trình nghiên cứu DBA toàn cầu của UBIS.

Chủ đề này sẽ giới thiệu tổng quan về các phương pháp nghiên cứu, cũng như giúp nghiên cứu sinh định hướng chủ đề, hướng nghiên cứu cho các khóa học kế tiếp của chương trình DBA.

Mục tiêu chính của chủ đề là nghiên cứu, mô tả, dự đoán, đánh giá vấn đề nhằm cung cấp cho chúng ta một chiến lược để tìm ra những câu hỏi và giải đáp chúng trong bối cảnh của DBA.

Trong chủ đề này, nghiên cứu sinh sẽ đào sâu nghiên cứu vấn đề thông qua phương pháp nghiên cứu định lượng. Mục đích của phương pháp nghiên cứu tương quan này là xác định mối quan hệ giữa hai hay nhiều biến thể từ dữ liệu được thu thập trước đó. Nghiên cứu sinh sẽ tiến hành điều tra một loạt các yếu tố, bao gồm bản chất của mối quan hệ giữa hai hay nhiều biến và mô hình lý thuyết có thể được phát triển và thử nghiệm để giải thích những tương quan này.

Đến với chủ đề này, nghiên cứu sinh sẽ đi sâu nghiên cứu những thông tin về phẩm chất, giá trị cốt lõi của vấn đề mà chúng ta không thực sự thấy được. Nghiên cứu định tính chủ yếu là nghiên cứu thăm dò. Nó được sử dụng để đạt được một sự hiểu biết về lý do cơ bản, ý kiến, và động lực. Nó cung cấp những hiểu biết sâu sắc về vấn đề hoặc giúp phát triển các ý tưởng hoặc giả thuyết cho nghiên cứu định lượng tiềm năng.

Các nghiên cứu, phát hiện mới của nghiên cứu sinh sẽ được trình bày dưới hình thức luận án. Đây là cách giảm bớt sự không chắc chắn trong đề tài nghiên cứu và đưa ra luận điểm chính thức. Do đó, vòng đời của luận án có thể được xem như là hành trình từ tổng thể đến cụ thể. Nghiên cứu sinh bắt đầu với ý tưởng nghiên cứu trong một phạm vi điều tra rộng rãi rồi cụ thể hóa thành các luận điểm có cơ sở để trả lời các vấn đề ban đầu. Điều này được thực hiện theo các bước: chọn một chủ đề – xác định một đề xuất luận án – làm việc với các giáo sư – hoàn tất luận án

CÁC YÊU CẦU KHÓA HỌC

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc tương đương, hoặc có kinh nghiệm tương đương.
 • Đạt một trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:
  • IELTS 6.5 – Toeic 700 – TOEFL 550 – TOEFL IBT 79
  • Chứng chỉ Cambridge (CAE)
  • Chứng nhận English Composition (UBIS Alumni)
  • Hoặc các chứng chỉ khác có giá trị tương đương được UBIS chấp nhận.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

◾ Bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh hoặc tương đương từ một trường đại học được chấp thuận hoặc có kinh nghiệm chuyên môn tương đương.
◾ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc
◾ Đơn đăng ký (theo mẫu)
◾ Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
◾ Chứng chỉ Tiếng Anh

Tổng chi phí khóa học: 15.600 USD (trọn khóa, không phát sinh), bao gồm:

 • Lệ phí đăng ký: 250 USD
  (Đã bao gồm chi phí dịch thuật, công chứng và chuyển hồ sơ qua Thụy Sĩ)
 • Học phí: 15.200 USD

Học phí được chia làm 3 đợt đóng, mỗi đợt cách nhau 12 tháng:

 • Đợt 1: 5.200 USD
 • Đợt 2: 5.200 USD
 • Đợt 3: 5.200 USD

Đăng Ký

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi. Tin nhắn đã được gửi thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để giải quyết